TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN TƯ VẤN KHÁCH HÀNG

Số lượng: 3 nữ                  Từ ngày: 15/07/2019 đến hết ngày 16/08/2019

 

TẠI SAO BẠN NÊN HỢP TÁC BÁN HÀNG CÙNG ECLADO

Eclado là thương hiệu mỹ phẩm ra đời từ năm 1998 với mục tiêu nghiên cứu sản phẩm chăm sóc giúp giữ làn da trẻ khỏe, và với hơn 20 năm hoạt động tại Hàn Quốc và các chi nhánh tại Trung Quốc, Singapore,… các chuyên gia đã làm việc trực tiếp với các loại ra để nghiên cứu cho ra đời sản phẩm ưu việt nhất. Với số lượng trên 5000 các cơ quan chuyên về da mặt và các spa tin dùng, Eclado tự tin là sản phẩm an toàn và có hiệu quả, chăm sóc mọi vấn đề trên mọi loại da: làm trắng, nếp nhăn, chống kia tia tử ngoại, tẩy tế bào chết, cân bằng và cung cấp dưỡng chất cho da,…

Bạn sẽ được kinh doanh mỹ phẩm chất lượng Hàn Quốc, giá tận gốc tại Việt Nam.

Eclado có đội ngũ Marketing và Sales bán hàng hoạt động tận tình, chuyên nghiệp. Đây sẽ là lợi thế lớn khi sản phẩm bạn đang kinh doanh luôn được tiếp thị đến khách hàng quan tâm trực tiếp đến sản phẩm của Eclado mọi lúc, mọi nơi, giúp bạn tiết kiệm được chi phí quảng cáo.

Đối với CTV các bạn không phải bỏ vốn, không tốn thời gian để chăm sóc khách, không phải đi Ship hàng cho khách, Eclado sẽ thực hiện điều đó hỗ trợ các bạn. Các bạn chỉ việc kết nối khách hàng và việc còn lại để Eclado lo. Khách hàng cũ của bạn mua hàng lần sau bạn vẫn được hoa hồng bình thường.

Được huấn luyện về bán hàng online hiệu quả, tư vấn mỹ phẩm và làm đẹp chuyên nghiệp.

Khi đã trở thành đối tác của Eclado, bạn sẽ có cơ hội tham gia mọi sự kiện, hội nghị thường niên tri ân khách hàng của Eclado với nhiều chính sách thưởng và quà tặng hấp dẫn.


CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MỸ PHẨM ECLADO

1. Chính sách dành cho Tổng Đại lý

1.1 Điều kiện để làm Tổng Đại lý

– Ký kết hợp đồng nguyên tắc làm Tổng Đại lý

– Cam kết doanh số mua sỉ tối thiểu hàng tháng là 100.000.000 VNĐ.

– Số lượng nhập hàng tối thiểu mỗi lần là 05 (Năm) cho mỗi sản phẩm.

– Giá trị đơn hàng sỉ tối thiểu của mỗi lần nhập hàng là 3.000.000 VNĐ.

1.2 Chính sách và chiết khấu cho Tổng Đại Lý.

– Tổng Đại Lý được mua hàng theo giá bán sỉ được nêu tại bảng giá sỉ đính kèm chính sách này.

– Tổng Đại Lý được quyền tuyển Đại lý và Cộng tác viên cho riêng mình để tăng doanh số bán hàng. Tổng Đại lý có trách nhiệm thông báo chính sách này đến Đại lý và CTV do mình quản lý.

– Dựa trên doanh số cam kết hàng tháng, Tổng Đại lý sẽ được nhận chiết khấu riêng trên tổng doanh số bán hàng của tháng đó.

– Khi đạt đủ doanh số cam kết, Tổng Đại lý sẽ được hưởng khoản chiết khấu là 3% trên tổng doanh số bán hàng mà hệ thống kinh doanh của Tổng Đại lý đạt được.

– Chính sách chiết khấu này độc lập và được tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ và thúc đẩy bán hàng khác mà Eclado Việt Nam dành cho Tổng Đại lý.

– Tổng Đại lý không đạt được doanh số cam kết liên tục trong 3 tháng sẽ bị hạ cấp làm Đại lý. Chúng tôi sẽ trao quyền khai thác thị trường cho Tổng Đại lý đăng ký mới.

– Cơ hội sang thăm trực tiếp xưởng sản xuất Eclado và làm việc, trao đổi về sản phẩm cùng các chuyên gia về da hàng đầu tại Hàn Quốc.

2. Chính sách dành cho Đại lý

2.1 Điều kiện để làm Đại Lý

Lần đầu tiên: Lấy hàng với đơn hàng tối thiểu 10,000,000đ.

Những lần sau: Không quy định số tiền tối thiểu sau khi đã là đại lý phân phối của Eclado.

Khi tổng số tiền thanh toán đạt 10,000,000đ trong vòng 3 tháng: bạn sẽ có cơ hội trở thành Tổng đại lý của Elcado và được nhận thêm một phần quà là sản phẩm

2.2 Chính sách cho Đại lý

– Đại lý được mua hàng theo giá bán sỉ được nêu tại bảng giá sỉ đính kèm chính sách này.

– Đại lý nếu trực thuộc quyền quản lý của Tổng Đại lý sẽ nhận hàng trực tiếp từ Tổng Đại lý.

– Đại lý được quyền tuyển Cộng tác viên bán hàng cho riêng mình để tăng doanh số bán hàng.

– Mức chiết khấu mà Đại lý trả cho CTV do Đại lý tuyển được áp dụng tối thiểu là 20% trên giá bán lẻ niêm yết.

– Trường hợp nếu Đại lý muốn nâng cấp lên làm Tổng Đại lý thì phải đáp ứng các yêu cầu sau:

  + Làm đơn đăng ký làm Tổng Đại lý của Eclado

  + Được sự chấp thuận của Tổng Đại lý quản lý trực tiếp (nếu có). Nếu được Tổng Đại lý chấp thuận thì Đại lý sẽ phải đăng ký thị trường khác với thị trường mà Tổng Đại lý chấp thuận đang quản lý.

  + Doanh số mua sỉ đạt 10.000.000 VNĐ mỗi tháng và duy trì liên tục trong 3 tháng.

+ Thỏa thuận khác giữa 2 bên nếu có.

CÁC QUYỀN LỢI KHÁC KHI PHÂN PHỐI MỸ PHẨM CỦA ECLADO

– Bạn có thể quy đổi sản phẩm bán chậm qua sản phẩm khác.

– Có thể thỏa thuận giá bán với khách hàng (không được công khai hay công bố giá bán thấp hơn giá công ty trên website trên các kênh bán hàng của bạn)

– Có thể bán trên tất cả các kênh của mình (Online & cửa hàng Offline)

– Được cung cấp ảnh gốc chất lượng cao, hỗ trợ tư vấn Marketing, phát triển website, thiết kế một vài hình ảnh thuộc phạm trù nhất định và nội dung chi tiết của các sản phẩm phục vụ kinh doanh của bạn.

– Giao hàng & thanh toán COD toàn quốc.

– Được tư vấn chi tiết mọi công dụng của sản phẩm và được hướng dẫn bán hàng chuyên nghiệp.


CHÍNH SÁCH CỘNG TÁC VIÊN BÁN MỸ PHẨM

Bạn muốn kiếm Tiền mà không phải bỏ vốn?

Bạn muốn làm thêm ngoài công việc chính?

Bạn đam mê kinh doanh nhưng lại không có vốn?

Hãy đăng ký làm cộng tác viên của shop chúng tôi, bạn sẽ kiếm được từ 3-10 triệu/tháng, tùy theo năng lực của mỗi người.

Yêu cầu đối với CTV

– Dùng thương hiệu Eclado và bán hàng Eclado

– Không giới thiệu sản phẩm sai lệch thông tin Eclado đưa ra;

– Đăng bán các sản phẩm mỹ phẩm tự nhiên của shop. Thông tin về sản phẩm, giá cũng như các phản hồi của khách bạn có thể lấy trên Fanpage: https://www.facebook.com/ecladovietnam/  hoặc Website: https://eclado.vn/

– Khi có khách đặt hàng bạn inbox cho shop thông tin của khách, shop sẽ ship cho khách. Thông tin của khách gồm có: Họ tên, địa chỉ cụ thể, số điện thoại và tên sản phẩm.

Lưu ý: Khi khách đặt hàng bạn thông báo với khách trước phí ship 20~40K cho mỗi đơn hàng, Shop sẽ hỗ trợ chi phí giao hàng khi đơn hàng có giá trị từ 2trđồng.

  • Quyền lợi được hưởng

– Tính chất công việc đơn giản: có thể bán hàng bằng nhiều cách tùy theo cách sáng tạo của riêng mình;

– Hoa hồng hấp dẫn, được chiết khấu theo phần trăm trên giá niêm yết trên website của công ty (mục 3);

– Được đào tạo căn bản về mỹ phẩm, nâng cao kỹ năng tư vấn cho khách hàng;

– Có cơ hội được thử các dòng sản phẩm do công ty sản xuất;

– Được sử dụng tất cả các hình ảnh về thương hiệu, sản phẩm, bài đăng của Eclado để phục vụ cho việc bán hàng.

– Không cần bỏ vốn, không rủi ro. Khi có đơn hàng, CTV sẽ liên hệ với quản lý HOTLINE: 0796.286.686 (Ms.Thảo) để đặt hàng. Quản lý sẽ sắp xếp nhân viên của công ty giao hàng tận nơi cho khách hàng, CTV không cần giao hàng.

– CTV được nhận hoa hồng theo từng tháng, bằng trực tiếp hoặc qua Internetbanking

– Nếu làm tốt có thể được thưởng thêm (tùy thuộc vào chính sách đãi ngộ của công ty) và có cơ hội là nhân viên chính thức của Eclado.

  • Chính sách hoa hồng

– Được hưởng hoa hồng tính theo doanh thu hàng tháng:

– Hoa hồng được tính bằng 20% doanh thu bán hàng mỗi tháng (doanh thu được tính theo giá lẻ của sản phẩm).

Ví dụ trong tháng 6, tổng doanh thu (tính theo giá lẻ bán cho khách) bạn bán được là 10,000,000, thì hoa hồng bạn được hưởng trong tháng đó là 20%*10,000,000 = 2,000,000 đồng.

– Mỗi tháng shop sẽ tính tổng doanh thu bán hàng mỗi tháng của từng cộng tác viên, sau đó tính hoa hồng và chuyển cho các bạn.

Lưu ý:

– Phí ship hàng không được tính vào doanh thu. Doanh thu được tính là giá lẻ của mỗi sản phẩm

– Trong trường hợp khi shop ship hàng đến khách hàng mà khách hàng hủy không lấy, hoặc không liên hệ được với khách để giao hàng thì các bạn sẽ bị trừ 20k/mỗi đơn hàng khách hủy.

  • Chính sách trả thưởng

Chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng hoặc chuyển tiền qua bưu điện hoặc nạp thẻ điện thoại (nếu hoa hồng tháng đó ít) vào ngày 5 hàng tháng. Phí chuyển tiền cộng tác viên chịu. Hoặc các bạn có thể đến trực tiếp shop lấy. Địa chỉ shop:

  • Yêu cầu:

Phải tích cực đăng bài hàng ngày. Nếu như trong 1 tháng các bạn không bán được doanh số 1 triệu/tháng, shop sẽ vào trang cá nhân của các bạn để kiểm tra xem các bạn có tích cực đăng bài bán hàng hay không. Nếu như shop thấy các bạn có tích cực đăng bài, shop vẫn trả hoa hồng bình thường. Nếu như nguyên nhân các bạn bán được ít là do các bạn không đăng bài thường xuyên thì shop sẽ không trả hoa hồng cho tháng đó.

#Tuyển đại lý #Tuyển sỉ mỹ phẩm Hàn Quốc #Tuyển CTV bán mỹ phẩm #Mỹ phẩm giá tận gốc #Mỹ phẩm chính hãng Hàn Quốc #Đại lý phân phối mỹ phẩm #Độc quyền mỹ phẩm Hàn Quốc