GIỚI THIỆU

Sứ mệnh của Eclado

Suốt hơn 20 năm qua, Eclado vẫn luôn tận tâm nghiên cứu không ngừng để cho ra dòng sản phẩm cân bằng và giúp làm khỏe, cải thiện các vấn đề của da.

Chúng tôi luôn nghiêm ngặt từ công đoạn chọn lựa nguyên liệu đầu vào, giúp da khỏe từ tận sâu bên trong da vì vậy, dù là da nhạy cảm cũng có thể yên tâm sử dụng.

Với phương châm “Đem đến sự hài lòng cho khách hàng”, chúng tôi luôn luôn lắng nghe, tận tình tư vấn khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với tình trạng da cũng như những mong muốn cải thiện, duy trì làn da của khách hàng để có thể nhận được sự hài lòng tối đa từ phía khách hàng.
Viện nghiên cứu khoa học về da của ECLADO nhằm mục đích chăm sóc đúng gần nhất với từng loại da, từng tình trạng da.

Hãy để Eclado đem đến cho bạn làn da khoẻ và đẹp

Tại ECLADO Spa, chúng tôi sẽ đưa ra những phương pháp chăm sóc da hoàn toàn dựa trên các thành phần tự nhiên cung cấp độ ẩm cũng như dưỡng chất vào tận sâu bên trong, mang lại làn da sáng mịn, trẻ trung đầy sức sống. Với 20 năm kinh nghiệm chăm sóc da đến từ Hàn Quốc, ECLADO tự tin mang đến cho bạn một dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng bộ sản phẩm hoàn hảo phù hợp với mọi loại da, mọi lứa tuổi và vào bất kì mùa nào bạn yêu thích.

Một số hình ảnh